เกี่ยวกับเรา

ทำไมต้องออกรถกับ สานต่อยานยนต์ ?

สานต่อยานยนต์ เป็นผู้จำหน่ายและให้บริการด้านรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เปิดให้บริการมามากกว่า 36 ปี มีทีมงานงานคอยให้บริการมากกว่า 40 คน ไม่ว่าจะเป็นช่างเทคนิคที่เชี่ยวชาญด้านรถมอเตอร์ไซค์ เจ้าหน้าที่ธุรการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คอลเซ็นเตอร์ และ แอดมินเพจ ที่มีประสบการณ์ และพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ศูนย์ที่ดีต้องเป็นศูนย์ที่จริงใจ”

สานต่อยานยนต์ เปิดให้บริการ 6 สาขา ในกรุงเทพฯและปริมณฑล และเปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ไม่มีวันหยุดและไม่เว้นวันหยุดราชการ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08:30 น. จนถึงเวลา 18:00 น. และ สาขาโอโซนวัน ร้านมอเตอร์ไซค์สไตล์คาเฟ่ เปิดให้บริการ 09:00-19:00 น. อีกทั้ง สานต่อยานยนต์เป็นผู้จำหน่ายที่ลูกค้าติดประวัติแบล็คลิสต์นึกถึง เพราะเรามีบริษัทไฟแนนซ์คอยให้บริการมากถึง 5 บริษัท จึงเป็น ผู้จำหน่ายชั้นนำ “เรามีผู้ติดตามและกดถูกใจเพจเฟสบุ๊ค มากที่สุดในประเทศไทย”

อยากออกรถกับ สานต่อยานยนต์ ทำอย่างไร ?

ร้านสานต่อยานยนต์ สามารถออกรถได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รปภ. แม่บ้าน พ่อค้าแม่ค้า ค้าขายออนไลน์ พนักงานบริษัท ข้าราชการ

  • พนักงานบริษัท ที่มีสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนพร้อมกับบัตรประชาชนตัวจริงเข้ามาที่ร้าน 1 ชั่วโมงทราบผล
  • อาชีพอิสระใช้บัตรประชาชนตัวจริงใบเดียว !

กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกเข้ามาที่ร้านทางร้านมีบริการทำสัญญานอกสถานที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟรีทุกขั้นตอน 😍 เพียงแค่ท่านอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเราจะไปหาคุณถึงที่

“ทีมงานของเราทุกคน พร้อมบริการด้วยใจ